xo so mien nam thu 6

xo so mien nam thu 6

namLý Cáp nháy mắt ra hiệu cho nàng rồi liếc qua ghế trống bên trái của hắn, ý tứ hiển nhiên là muốn nàng qua ngồi với hắn. Bạch Ngưng Sương vốn cũng không muốn ngồi ở chỗ này cho nên dứt khoát đi qua ngồi cạnh Lý Cáp. 6 Lý Cáp mở mắt nhìn Hương Hương rồi do dự nói ra: so一世刚骨伤无惧,两袖清风笑中藏。 so__________________ thuLúc này Lý Cáp thoáng nhìn Lý Đông nãy giờ đứng bên cạnh bộ dạng muốn nói lại thôi, liền hỏi:

  xoDứt lời thì lôi kéo tay nàng ta kéo đi. thuBiên Tập: Đại Y Sư xoCháu không đồng ý. mienLý Cáp nghi ngờ nói. soDung Dương công chúa nhìn chung quanh nội đường một vòng, thu hồi tươi cười, chậm rãi gật đâu:

  namLý Cáp nói. Bất quá loại cảm giác này đối với hắn mà nói đã quá xa lạ. Vận động quá độ? Từ khi đến thế giới này chưa từng trải qua. namVừa vào phòng, Thiên Thiên đã nhu thuận đứng lên đó: "Chủ tử." namLà ai? Là ai cũng không thể dắt ngự mã của hoàng thượng đi! soTiêu Mạc Vi tưởng mình nghe lầm, từ trên ghế đứng lên, đi đến trước mặt Lý Cáp hỏi: thuNgoài điện lập tức vang lên tiếng mở xe tù, ngay sau đó là tiếng loảng xoảng của giáp sắt va vào nhau cùng lạch cạch của bước chân chỉnh tề và tiếng xích sắt.

  xoTới Đàm Bình trấn kia rồi nói sau, Diễm Nhi, Thiên Thiên, các nàng ở lại chỗ này chiếu cố cho Linh Nhi, hỏi xem bệnh của Nhu Cơ như thế nào luôn. mien"Cuối cùng chứng kiến được bộ mặt ôn nhu của tỷ tỷ ngươi!" thuTại sao hắn không có tới? Tại sao hắn bắt ta chờ lâu vậy? Trong tim hắn có ta không? Dưới ánh trăng, một thiếu nữ cưỡi ngựa đi về miên man suy nghĩ, nhưng nàng đâu nhớ lần trước tiễn biệt hắn đâu hẹn nàng ở Tiết thành mà bảo hắn thất hứa được? thuThiên Thiên cũng cười duyên nói : soBản tướng nói rồi, việc này cần bàn bạc kỹ, thảo nguyên mênh mông, muốn đến là đến sao? Không có hậu cần sung túc tiếp tế, chỉ riêng cái mảnh đại thảo nguyên đó có thể làm cho chúng ta chết không chỗ chôn.