keo ngon dem nay

keo ngon dem nay

demUông Thắng Kiệt vốn đã sẵn sàng để chịu nhục, không ngờ Lý Cáp đối với hắn vẫn tươi cười khách khí, còn nói cái gì mà Thất Xảo Trang không thể lấy không được, phải trả tiền mới phải đạo... Nhưng Uông Thắng Kiệt cũng không phải quá ngu, đầu óc xoay chuyển, vội sửa câu "Không bán" hôm trước thành" Không bán mà chỉ muốn tặng thôi". Lý Cáp tất nhiên hiểu, chẳng qua cầm khế ước rồi thì thôi, quản nhiều làm gì cho mệt. keoLý Cáp cắn từng chữ một hỏi, ánh mắt hắn đỏ rực, Lâm Hồng không chút hoài nghi, nếu mình không trả lời, hắc trảo kia rất có thể rơi xuống đầu mình. demĐó không phải là mấu chốt. keoDiễm Nhi hưng phấn nói: “ý chủ tử là.. giết hắn?” nay Lúc đó không hề đau chút nào. Ha ha, ta cũng không biết như thế nào, chỉ cảm giác vẻ đẹp của nàng rất thân thiết.

  ngonHương Hương cũng theo sát phía sau. nay Vũ Uy hầu không cần khách khí, hôm nay thời tiết không tốt, không bằng ngày khác…. ngonVương cái đầu muội, con chó ghẻ này kêu là khuyển trung chi hậu mới đúng. Ta cũng có một con ngao khuyển Tây Vực, nó mới là khuyển trung chi vương. Ai nha, biết thế ta liền đem Đại Phi thượng kinh, biết đâu nó lại vừa mắt với con chó của muội. Những con chó cái bình thường nó đều chướng mắt, con Phi Yến của muội chắc là hợp với nó. nay Tốt lắm, không cho giằng co nữa, lên đây đi, còn phải lên đường. keoLúc này giữa nội đường trừ bỏ vài tên nhân viên cùng với sư phó cửa hàng, chỉ có bốn người. Trong đó hai người mặc áo lụa cầm quạt xếp là công tử ca, nhưng Lý Cáp liếc mắt một cái liền nhận ra là gái giả trai, giả mạo rất không trình độ, khuyên tai còn chưa gở xuống cùng thanh âm không đổi. Bất quá diện mạo khi giả nam trang của các nàng mặc dụ không xấu xí nhưng cũng chỉ tính thông thường, dáng người thì tàm tạm, theo ánh mắt Lý Cáp mà nòi còn chưa tính là mỹ nữ.

  keoBầu trời ngoài kia tưởng như gần ngay trước mặt, nhưng lại giống như không bao giờ có thể vươn tới được. demNhững cô gái này tất nhiên là Thiên Thiên, Vân Lâm cùng Nguyệt Nhi chúng nữ, thậm chí là cả Dương Vi của Vạn Lợi tiêu cục cũng ở trong đó. keoLý Cáp cười nói: demCuối cùng cũng có một thằng nhịn không được. Lý Cáp thầm nghĩ trong lòng. ngonNhất định từ trên ăn xuống, hai là từ dưới tan rã, đều phải từ từ

  nay Lý Cáp không đợi nàng nói xong, liền cướp lời: ngonKinh mạch nàng rất loạn…không biết có phải bị cường bạo rồi hay không. Con mẹ nó! Bọn chính phái gấu chó, không phải đã xuống tay với nha đầu này đấy chứ?! nay Ta sợ bảo bối Tử Nghiên của ta bị mệt. Nàng không cần phải cố quá như vậy biết không? ngonTriển Mặc ăn nói cũng phải có giới hạn của nó! Hay hôm nay người tới đây để gây rối?! demBồi bàn chặn lại nói: